ตามจับ
ข้อมูลที่จะนำตัวมาสู่กระบวนการยุติธรรม…

อาหมัด อิบราฮิม อัล-มูกาซิล

างวัลสูงสุดถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 1996 สมาชิกกลุ่มฮิซบัลลาห์ในซาอุดิอาราเบียดำเนินการก่อการร้ายโจมตีบริเวณอาคารที่พักอาศัย โคบาร์ เทาเว่อร์ส ใกล้เมืองดาห์ราน ในซาอุดิอาราเบีย ในเวลานั้น บริเวณอาคารที่พักดังกล่าวเป็นที่พักของเจ้าหน้าที่ทางการทหารสหรัฐ ผู้ก่อการร้ายขับรถบรรทุกน้ำมันที่บรรจุระเบิดพลาสติกไว้เต็มเข้าไปในบริเวณลานจอดรถและจุดชนวนระเบิด ทำลายอาคารที่อยู่ใกล้ที่สุด การโจมตีสังหารทหารสหรัฐ 19 คน และพลเมืองชาวซาอุดิอาราเบียหนึ่งคน และมีคนสัญชาติต่างๆอีก 372 คนที่ได้รับบาดเจ็บ

บุคคลที่ระบุชื่อไว้ข้างต้นถูกฟ้องร้องในเขตตะวันออกของรัฐเวอร์จิเนียสำหรับการวางระเบิดอาคารที่พักทางการทหาร โคบาร์ เทาเว่อร์สในดาห์ราน ซาอุดิอาราเบียเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 1996

บุคคลตามรายชื่อข้างต้นได้ถูกฟ้องร้องไว้ในข้อหาต่อไปนี้:

การสมรู้ร่วมคิดที่จะสังหารคนชาติสหรัฐ การสมรู้ร่วมคิดที่จะฆาตกรรมพนักงานลูกจ้างของสหรัฐ การสมรู้ร่วมคิดที่จะใช้อาวุธทำลายมวลชนต่อคนชาติสหรัฐ การสมรู้ร่วมคิดที่จะทำลายทรัพย์สินของสหรัฐ การสมรู้ร่วมคิดที่จะโจมตีสถานที่และอุปกรณ์สำหรับการป้องกันประเทศ การวางระเบิดที่ทำให้เกิดการเสียชีวิต การใช้อาวุธทำลายมวลชนต่อคนชาติสหรัฐ การฆาตกรรมในขณะที่ใช้อุปกรณ์ทำลายล้างในการก่ออาชญากรรมรุนแรง การฆาตกรรมพนักงานลูกจ้างรัฐบาลสหรัฐ และความพยายามที่จะฆาตกรรมพนักงานลูกจ้างรัฐบาลสหรัฐ